Top 3 Máy Lọc Không Khí bán chạy tốt nhất nên mua 2022

Top 3 Máy Lọc Không Khí bán chạy tốt nhất Điện máy XANH

Máy lọc không khí là sản phẩm có khả năng lọc sạch không khí, giúp môi trường xung quanh trở nên trong lành hơn, bảo vệ sức khỏe gia đình. Cùng điểm qua Top 3 Máy Lọc Không Khí bán chạy tốt nhất nên mua 2022 nha!

Máy lọc không khí Electrolux FA31-202GY

Vị trí đầu tiên là Máy lọc không khí Electrolux FA31-202GY với kiểu dáng hiện đại, màu sắc sang trọng, kích thước nhỏ gọn dễ sử dụng. Máy có công suất hoạt động 3.5W – 20W phù hợp để sử dụng cho các phòng vừa và nhỏ.

Máy hoạt động hiệu quả với 3 cấp độ lọc: lọc thô, lọc than hoạt tính, lọc Hepa và diệt khuẩn đến 99.99% bụi bẩn có trong không khí. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị hệ thống thoát khí hình xoắn ốc với lưu lượng khí 203 m3/h giúp nhanh chóng mang lượng không khí sạch lưu thông đều khắp phòng.

Bảng điều khiển cảm ứng tích hợp đèn báo chất lượng không khí 4 cấp dễ theo dõi. Máy còn có chế độ báo thay bộ lọc giúp người dùng nhận biết thời điểm để thay mới bộ lọc cho máy. Với độ ồn thấp 26 – 48 dB, bạn có thể an tâm đảm bảo chất lượng giấc ngủ cho cả gia đình.

Máy lọc không khí Electrolux FA41-402GY

Đứng thứ 2 là Máy lọc không khí Electrolux FA41-402GY được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng và màu sắc hiện đại, trang nhã, làm đẹp không gian sử dụng. Khe thoát khí hình xoắn ốc giúp lượng không khí sạch sau lọc được lưu thông đều khắp phòng.

Lưu lượng khí đến 413m3/h giúp nhanh chóng làm thoáng dịu không gian sử dụng. 3 cấp lọc làm sạch hiệu quả không gian phòng: lọc thô, lọc than hoạt tính, lọc Hepa giúp lọc và diệt khuẩn đến 99.99% đối với bụi mịn PM 2.5 và 99.98% đối với bụi mịn PM 0.3.

Sản phẩm được trang bị bảng điều khiển cảm ứng dễ sử dụng, tích hợp đèn báo chất lượng không khí theo màu sắc tiện theo dõi. Đặc biệt, máy có chế độ báo thay lõi lọc giúp người dùng dễ vệ sinh, bảo trì và thay lõi đúng thời điểm.

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 3H

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 3H có kiểu dáng nhỏ gọn, có thể kết nối với App Mi Home để thiết lập các chế độ hoạt động.

Máy có chế độ điều khiển bằng giọng nói, giúp bạn có thể thao tác từ xa thông qua Google Assistant cài đặt trên điện thoại. Với điểm nhấn trên thiết kế là màn hình OLED thời thượng hiển thị chỉ số PM 2.5 theo thời gian thực, độ ẩm, nhiệt độ, liên kết với điện thoại cho phép giám sát chất lượng không khí trong nhà của bạn.

Đặc biệt, cảm biến bụi phía sau thân máy nhạy bén và chính xác, có khả năng phát hiện từng hạt bụi, mùi hôi nhỏ hay chất chất độc hại có trong không khí và hiển thị lên màn hình OLED.

Trên đây là Top 3 Máy lọc không khí bán chạy tốt nhất nên mua 2022. Mong rằng từ thông tin của bài viết, bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm Máy Lọc Không Khí phù hợp với nhu cầu.

5/5 - (1 bình chọn)
Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

Để lại lời nhắn

DanhGiaReview.Com
Logo